Giới thiệu

Chất lượng, độ tin cậy và giá trị

Chất lượng, độ tin cậy và giá trị. Tại DENSO, chúng tôi đã lấy mọi thứ chúng tôi đã học được với tư cách là nhà sản xuất OE và áp dụng nó cho các dòng sản phẩm hậu mãi của mình. Mọi thành phần rời khỏi các nhà máy của chúng tôi đều được thiết kế với độ chính xác, được sản xuất theo tiêu chuẩn OE và chịu các thử nghiệm nghiêm ngặt về an toàn và hiệu suất.

Các nhà máy của DENSO được chứng nhận QS9000 và ISO 9000 trên toàn thế giới, chỉ là một trong nhiều lý do tại sao các khuyết tật bằng không đối với các bộ phận được sản xuất trong hàng triệu là một thực tế đối với DENSO. Một người nhận được giải thưởng Deming uy tín về chất lượng vào năm 1961, chúng tôi đã dành hơn năm thập kỷ để hoàn thiện công nghệ và quy trình của chúng tôi, một tuyên bố mà ít nhà sản xuất ô tô có thể thực hiện.

Với chất lượng và độ tin cậy tiêu chuẩn OE của các thành phần DENSO Hải Phòng chúng tôi giúp tăng thêm giá trị to lớn cho khách hàng của mình.

DENSO lần đầu phù hợp là gì?

Hoạt động lần đầu tiên và mỗi lần!

Các sản phẩm DENSO First Time Fit ® – bao gồm máy nén A / C, bộ khởi động, máy phát điện, cảm biến oxy, bộ dây đánh lửa, bơm nhiên liệu, bộ lọc không khí trong cabin, dầu và không khí, lưỡi gạt nước và hơn thế nữa – là những sản phẩm được chế tạo và thử nghiệm theo tiêu chuẩn OE cho hậu mãi của DENSO. Mỗi sản phẩm này đều được chế tạo chính xác để thay thế chính xác, do đó bạn không phải lo lắng về việc thực hiện cùng một công việc hai lần.

Một truyền thống đổi mới.

Tại DENSO, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một nền tảng mới với các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu ô tô đòi hỏi ngày nay. Tất cả các sản phẩm hậu mãi của chúng tôi đều được xây dựng theo tiêu chuẩn OE và kết hợp các nâng cấp mới nhất – một lời hứa chỉ một nhà sản xuất OE có thể thực hiện.

Các sản phẩm DENSO First Time Fit ® được sản xuất để cung cấp cho bạn phần phù hợp và phù hợp … lần đầu tiên, mọi lúc.

Tôi muốn tìm phụ tùng

Sử dụng danh mục trực tuyến của chúng tôi …

Bấm Vào Đây

Bạn muốn mua phụ tùng?

Sử dụng công cụ định vị đại lý của chúng tôi …

Bấm Vào Đây